VÌ SAO RẤT NHIỀU NGƯỜI VẪN KHÔNG LÀM ĐƯỢC CÁC THỦ TỤC PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT?

Thủ tục pháp lý nhà đất, Thủ tục nhà đất, Công ty cung cấp dịch vụ nhà đất, Làm thủ tục đất đai, Badosa

Hãy thử trả lời:

VÌ SAO RẤT NHIỀU NGƯỜI VẪN KHÔNG LÀM ĐƯỢC CÁC THỦ TỤC PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT?

GIẢI PHÁP NÀO LÀ HOÀN HẢO NHẤT CHO YÊU CẦU DỊCH VỤ PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT CỦA BẠN?

Thủ tục pháp lý nhà đất, Thủ tục nhà đất, Công ty cung cấp dịch vụ nhà đất, Làm thủ tục đất đai, Badosa
Thủ tục pháp lý nhà đất

Từ rất lâu rồi, những hành vi cò mồi, môi giới làm thủ tục pháp lý liên quan đến sổ đỏ, rồi từ đó lừa đảo, đem thế chấp nhằm làm chiếm đoạt tài sản của người khác đã diễn ra dai dẳng. Các trường hợp được nhắc đến trong báo Công an nhân dân trước đây như: Ông Phạm Ngọc Khải, ở xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm, Hà Nội; Anh Nguyễn Văn Hảo, trú tại xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Hà Nội hay Cao Thị Lan, 37 tuổi, trú tại xã Phương Đình, huyện Đan Phượng, Hà Nội… đều là một trong rất nhiều các ví dụ điển hình cho những nạn nhân bị lừa đảo từ việc làm sổ đỏ, thế chấp sổ đỏ hoặc các dịch vụ pháp lý khác.

Thủ tục pháp lý nhà đất, Thủ tục nhà đất, Công ty cung cấp dịch vụ nhà đất, Làm thủ tục đất đai, Badosa
Làm thủ tục pháp lý nhà đất

Trên đây cũng là một ví dụ rất mới về nhiều vấn đề liên quan đến việc môi giới, trung gian trong mua bán nhà đất.

Theo đó, những người mua đất nền dự án qua công ty cổ phần địa ốc Kim Phát đã phản ứng dữ dội trước những vấn đề liên quan đến giao dịch này. Một phần nguyên nhân đến từ việc những người mua nhà không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về các thủ tục, để công ty lợi dụng việc đó và “móc túi” khách hàng.

Hệ quả ấy là bởi:

 1. Người có nhu cầu thực hiện các thủ tục pháp lý nhà đất không hiểu rõ về các thủ tục này.
 2. Cò mồi thiếu kiến thức, nhưng thừa thủ đoạn để “móc túi” khách hàng.
 3. Các doanh nghiệp lợi dụng kẽ hở trong pháp luật để “móc túi” người có nhu cầu làm thủ tục.
 4. Sự ì ạch của thủ tục hành chính liên quan đến nhà đất.
 5. Thiếu các tổ chức uy tín hỗ trợ cung cấp dịch vụ pháp lý nhà đất cho người dân.

Tình trạng này cần phải chấm dứt và việc hỗ trợ người dân thực hiện các giao dịch, hành vi pháp lý nhà đất phải đúng quy định, trung thực và rõ ràng.

BẠN CÓ BIẾT:

 • Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 40% số vụ lừa đảo về tài sản có liên quan trực tiếp đến đất đai và nhà cửa.
 • Nhiều người dân đã mất luôn cả quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà của mình vì quá tin tưởng vào môi giới, cò mồi trong việc làm thủ tục đất đai.
 • Vấn đề pháp lý nhà đất không hề đơn giản như bạn nghĩ.
 • Theo các khuyến nghị, nên tư vấn tại các tổ chức am hiểu về thủ tục nhà đất trước khi tự mình thực hiện bất cứ các hành vi nào về lĩnh vực này.

Vì vậy, hãy tìm hiểu các thông tin sau để hiểu rõ hơn về “nhức nhối” của bạn về thủ tục pháp lý nhà đất: hoàn công, xin phép xây dựng… để tránh dẫn đến việc người làm thủ tục nhà đất bị lừa đảo kéo dài, tổn hại tài sản lẫn tinh thần:

 1. THỦ TỤC PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT HIỆN NAY RẤT PHỨC TẠP

Đây là loại thủ tục được quy định trong rất nhiều các văn bản pháp luật hiện hành, chồng chéo và khó hiểu. Đó là Bộ luật dân sự 2015, Luật đất đai 2013, Luật nhà ở 2014, Luật kinh doanh bất động sản 2014 và hàng trăm các Nghị định, Thông tư hướng dẫn kèm theo các văn bản Luật này để điều chỉnh. Một người không tìm hiểu và không có các kiến thức nhất định thì sẽ không thể tìm hiểu được về các thủ tục này cặn kẽ.

 1. CÓ RẤT NHIỀU CÒ MỒI XUẤT HIỆN SẴN SÀNG GIÚP BẠN – HOẶC LÀ HẠI BẠN

Nếu để ý, bạn có thể thấy rất rất nhiều cò mồi đứng trước các cơ quan công quyền để đưa ra lời mời gọi bạn. Những lời mời gọi này như là có quen biết với ông A, bà B. Cam kết về thời hạn hoàn thành, việc của bạn chỉ là giao giấy tờ và chấp nhận khoản chi phí trả cho họ. Nhưng thực tế khó kiểm chứng được kết quả của những cò mồi này. Rất nhiều khách hàng của BADOSA đã bị cò mồi lừa đến mức tiền mất, tật mang mà vẫn không được việc, thậm chí còn khó khăn hơn.

 1. NHIỀU TỔ CHỨC MỌC LÊN ĐỂ CUNG CẤP DỊCH VỤ NHƯNG KHÔNG CÓ UY TÍN

Rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ nhà đất mọc lên, nhưng không phải công ty nào cũng đem lại hiệu quả cho khách hàng. Thực tế đây là một dịch vụ hot, nhưng khó và kén đối tượng tham gia do tính chất phức tạp của dịch vụ pháp lý nhà đất. Nên phải thực sự cẩn trọng khi lựa chọn một công ty nếu bạn không hiểu rõ về họ. Nguyên nhân này dẫn đến thất bại trong làm thủ tục. Hãy nhớ một công ty tốt là một công ty đem lại kết quả tốt nhất cho bạn chứ không phải là quảng cáo tốt nhất về họ.

 1. NHÀ ĐẤT LÀ TÀI SẢN LỚN, NÊN ĐỐI TƯỢNG LỪA ĐẢO LUÔN NHẮM VÀO

Thường giá trị của nhà đất luôn rất lớn. Đó là lý do nhiều đối tượng lừa đảo, giả danh các công ty, môi giới để thực hiện các hành vi nhằm trục lợi người làm thủ tục. Theo thống kê đã chỉ ra,có đến 40% số vụ lừa đảo hiện này có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến việc làm thủ tục nhà đất. Con số này là đáng báo động và yêu cầu bạn phải thực sự cảnh giác trước khi làm thủ tục nhà đất cho mình.

HÃY TÌM HIỂU VỀ BADOSA – CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT UY TÍN BẬC NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ CHÚNG TÔI – HIỂU RÕ HƠN VỀ YÊU CẦU CỦA BẠN.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0933.116.216

EMAIL: phuonghuongre@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 97 Phạm Văn Chí P1Q6 TP HCM

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KỊP THỜI

One thought on “VÌ SAO RẤT NHIỀU NGƯỜI VẪN KHÔNG LÀM ĐƯỢC CÁC THỦ TỤC PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT?

 1. TRUONG HUE PHAN says:

  Xin chao cac anh chi
  Toi muon hoi nha toi dang lam giay cap so . hien nay nha may ton bi hu .toi co duoc phep doi khong . can lam giay xin phep khong .hien trang nha toi thuoc dang thua ke .xin quy cty tra loi duoc biet . toi xin tran thanh cam on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.