TƯ VẤN QUY TRÌNH LÀM SỔ HỒNG NHÀ Ở QUẬN TÂN BÌNH CHO CHỊ LÀNH

quy trình làm sổ hồng, tư vấn quy trình làm sổ hồng, sổ hồng, làm sổ hồng, thủ tục làm sổ hồng

Sổ hồng hay còn được hiểu là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, đây chính là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất một cách hợp pháp đối với người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất.

Thủ tục sổ hồng là loại giấy tờ rất quan trọng, cần phải thực hiện. Tuy nhiên, quy trình thủ tục làm sổ hồng cũng có những điểm mới cập nhật mới, dẫn đến việc chúng ta đôi khi chưa kịp thời nắm bắt, hiểu rõ nên lúc bắt tay vào làm sổ hồng bạn sẽ dễ gặp các vấn đề trục trặc, khó khăn trong quá trình thực hiện. Thời gian gần đây, công ty Badosa rất vinh hạnh khi được trở thành đơn vị tư vấn quy trình làm sổ hồng nhà ở cho chị Lành tại Quận Tân Bình.

quy trình làm sổ hồng, tư vấn quy trình làm sổ hồng, sổ hồng, làm sổ hồng, thủ tục làm sổ hồng
Quy trình làm sổ hồng rất phức tạp
  • Vấn đề phức tạp trong quy trình làm sổ hồng

Chị Lành đã tìm đến công ty Badosa với mong muốn được tư vấn về quy trình làm sổ hồng để chị có thể hoàn tất các thủ tục một cách dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả cao cho căn nhà tại Quận Tân Bình của chị. Tình trạng hiện tại, ngôi nhà này đã được xây dựng hoàn thiện, nhưng chưa làm sổ hồng.

Qua buổi trao đổi trực tiếp với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của công ty Badosa, chị Lành nhận thấy rằng việc làm sổ hồng không hề đơn giản và chị không thể một lúc nhớ hết được từ những bước cơ bản để tiến hành làm sổ hồng và có thể gặp rủi ro khi thực hiện.

Vì lẽ đó, chị đã gặp không ít khó khăn, đặc biệt không thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và những thủ tục chồng chéo khiến cho chị cảm thấy chán nản, không muốn tiếp tục.

  • Công ty Badosa hỗ trợ chị Lành hoàn thiện thủ tục làm sổ hồng 
quy trình làm sổ hồng, tư vấn quy trình làm sổ hồng, sổ hồng, làm sổ hồng, thủ tục làm sổ hồng
Công ty Badosa đã giúp đỡ chị Lành hoàn thiện thủ tục làm sổ hồng nhà ở

Hiểu được nỗi lo lắng của chị Lành, Badosa đã bàn bạc, trao đổi và đưa ra các phương pháp giúp đỡ chị trong việc chuẩn bị giấy tờ, gồm có như: đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, giấy tờ mua bán hoặc trao đổi hay thừa nhận nhà ở có chứng thực của ủy ban nhân dân, bản chứng thực chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu…

Sau bước giúp chị hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ hồ sơ, Badosa đã liên hệ với cơ quan có thẩm quyền cấp sổ hồng, nộp hồ sơ và chờ đợi xét duyệt.

Trong một thời gian ngắn, mọi công việc hoàn tất và chị Lành nhận được sổ hồng, theo đúng mong muốn của chị mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

quy trình làm sổ hồng, tư vấn quy trình làm sổ hồng, sổ hồng, làm sổ hồng, thủ tục làm sổ hồng
Chị Lành rất vui vì Badosa tư vấn thông tin chính xác và thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng

 

Chị Lành cảm thấy rất vui và hài lòng với những kết quả mà mình nhận được từ công ty Badosa. Chị chia sẻ: “Theo mình thấy công ty Badosa cung cấp, tư vấn thông tin đến khách hàng chính xác, bên cạnh đó, công đoạn thực hiện thủ tục nhanh chóng. Về cung cách làm việc rất chuyên nghiệp từ nhân viên cho đến người đứng đầu, phong thái phục vụ khách hàng rất tốt, điều mà không phải công ty nào cũng có”.

 

Công ty Badosa gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Lành. Chúng tôi rất vinh dự vì đã giúp được chị Lành giải quyết được những khó khăn, trở ngại đang gặp phải và hi vọng có thể giúp đỡ được nhiều hơn nữa những khách hàng gặp các vấn đề vướng mắc như trường hợp của chị Lành.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay cần giải đáp về dịch vụ gộp thửa nhà đất, thủ tục mua bán, tặng cho, hãy liên hệ ngay với Badosa để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

 

Badosa – Đơn vị pháp lý nhà đất uy tín tại HCM

– Badosa được biết tới là một trong những địa chỉ pháp lý nhà đất có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường TPHCM và một số tỉnh thành lân cận.

– Mục tiêu hoạt động “Nỗ lực hết mình, tận tụy và chu đáo vì sự hài lòng của khách hàng”.

– Đến với Badosa bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn. Đồng thời đưa ra giải pháp hiệu quả nhất phù hợp với tình hình của bản thân.

– Badosa sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về luật pháp nói chung và nhà đất nói riêng, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàn công nhà ở, nhiệt tình và luôn nỗ lực hết mình trong công việc.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cho khách hàng

– Dịch vụ tận tình, chu đáo, hoàn tất thủ tục và hồ sơ cho khách hàng từ A đến Z.

DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT BADOSA.

Nguyễn Thị Phương Hướng

Phone: 0933. 116. 216

Địa chỉ: 97 Cao Văn Lầu, Phường 1, Quận 6

Email: phuonghuongre@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.