BADOSA TƯ VẤN THỦ TỤC TÁCH THỬA PH N LÔ ĐẤT TP. HCM

Tách thửa là một trong những thủ tục pháp lý nhà đất phổ biến hiện nay. Trong đó có nhiều trường hợp làm hồ sơ tách thửa phải xử lý khá lâu do yêu cầu từ phía khách hàng và tính phức tạp của hồ sơ. Mới đây, Badosa đã tư vấn thành công về thủ tục tách thửa, phân lô tương đối phổ biến cho anh Hoàng ở TP.HCM. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong nội dung sau nhé!

 

Tiếp nhận tư vấn thủ tục tách thửa phân lô cho anh Hoàng

Trong những dịch vụ liên quan tới nhà đất thì tách thửa đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Lý do là bởi giá trị nhà đất luôn là một khối tài sản lớn. Việc phân lô tách thửa đất chính là việc tách đất đai để chuyển nhượng cho các tổ chức, cá nhân khác. Tuy nhiên, việc thực hiện thủ tục này thường đi kèm theo nhiều điều kiện cụ thể:

  • Phải phù hợp với kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện nơi có đất.
  • Diện tích để chia tách thửa đất phải đáp ứng được diện tích đất tách thửa tối thiểu
  • Điều kiện về chiều rộng mặt tiền và chiều sâu của thửa đất so với chỉ giới xây dựng.
  • Đất không thuộc các dự án phát triển nhà ở theo quy hoạch hoặc các dự án đấu giá quyền sử dụng đất theo quy hoạch.
  • Đất không gắn liền với nhà thuộc trường hợp Nhà nước cho thuê.
  • Đất không thuộc khu vực mà cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã ra thông báo thu hồi đất.

Và trường anh Hoàng khi tìm đến Badosa cũng có một số khó khăn nan giải liên quan đến việc đáp ứng các điều kiện tách thửa phân lô cần hỗ trợ. 

Cụ thể khi liên hệ với Badosa để được tư vấn về thủ tục tách thửa phân lô đất, anh Hoàng cho biết, anh có một mảnh đất rộng ở TPHCM, miếng đất này của anh chung quyền sở hữu nên rất khó để độc lập thực hiện quyền pháp lý cá nhân. Giờ muốn tách thửa, phân lô để bán nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Do vậy anh đã tìm đến Badosa để hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý đúng quy định một cách nhanh chóng.

 

Badosa tư vấn quy trình thực hiện dịch vụ tách thửa phân lô cho anh Hoàng

Sau quá quá trình trao đổi và tìm hiểu về tình hình cụ thể của anh Hoàng, Badosa đã tư vấn cho anh về quy trình thực hiện thủ tục tách thửa và hướng dẫn cách chuẩn bị các hồ sơ liên quan để chứng minh quyền sở hữu và sử dụng đất theo quy định pháp luật.

Sau đó, nhân viên Badosa đã đến tận nơi thực hiện khảo sát, đo và xác minh tính chính xác về những thông tin trong hồ sơ khi xin tách thửa. Đồng thời chúng tôi cũng đã hỗ trợ anh bổ sung các giấy tờ, các thông tin hỗ trợ cho quá trình thực hiện thủ tục tách thửa phân lô.

Khi có đầy đủ bộ hồ sơ tách thửa phân lô đúng quy định, Badosa đã giúp anh nộp lên đơn vị chức trách và hoàn thành các bước cuối cùng trong quá trình thực hiện tách thửa phân lô của anh. Như vậy chỉ sau một thời gian ngắn, nhờ sự giúp đỡ của Badosa, anh Hoàng đã thực hiện xong thủ tục tách thửa phân lô ở miếng đất của mình.

Toàn bộ quá trình anh Hoàng thực hiện thủ tục đều có sự đồng hành và hướng dẫn sát sao của Badosa nên về cơ bản anh Hoàng không mất quá nhiều thời gian công sức chờ đợi. Đặc biệt với mức phí dịch vụ cạnh tranh, sự tận tụy, nhiệt tình và hết mình về công việc của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, anh Hoàng cho biết anh vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ của Badosa và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Badosa trong những thủ tục pháp lý nhà đất trong tương lai.

 

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về quá trình tư vấn và thực hiện thủ tục phân lô tách thửa cho anh Hoàng tại TP.HCM mà Badosa đã thực hiện vừa qua. Đây là một trong số những trường hợp điển hình về tách thửa phân lô đất mà Badosa muốn chia sẻ để quý khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về quá trình thực hiện thủ tục hồ sơ tách thửa. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thực hiện thủ tục tách thửa phân lô hoặc các vấn đề pháp lý nhà đất có liên quan, đừng ngần ngại liên hệ với Badosa để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời từ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

 

Badosa – Đơn vị pháp lý nhà đất uy tín tại HCM

+ Badosa được biết tới là một trong những địa chỉ pháp lý nhà đất có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường TPHCM và một số tỉnh thành lân cận.

+ Mục tiêu hoạt động “Nỗ lực hết mình, tận tụy và chu đáo vì sự hài lòng của khách hàng”.

+ Đến với Badosa bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn. Đồng thời đưa ra giải pháp hiệu quả nhất phù hợp với tình hình của bản thân.

+ Badosa sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về luật pháp nói chung và nhà đất nói riêng, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàn công nhà ở, nhiệt tình và luôn nỗ lực hết mình trong công việc.

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cho khách hàng

+ Dịch vụ tận tình, chu đáo, hoàn tất thủ tục và hồ sơ cho khách hàng từ A đến Z.

DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT BADOSA.

Nguyễn Thị Phương Hướng

Phone: 077.699.1968

Địa chỉ: 220 Mai Xuân Thưởng, P.2, Q.6, TP.HCM

Email: phuonghuongre@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.