THỦ TỤC LÀM SỔ HỒNG NHÀ CHUNG CƯ

làm sổ hồng,Thủ tục làm sổ hồng nhà chung cư,thủ tục xin cấp sổ hồng,cấp sổ hồng,dịch vụ làm sổ hồng
làm sổ hồng,Thủ tục làm sổ hồng nhà chung cư,thủ tục xin cấp sổ hồng,cấp sổ hồng,dịch vụ làm sổ hồng
Thủ tục làm sổ hồng nhà chung cư không hề khó, điều khó khăn là vận dụng nó trên thực tế lại bị quá nhiều các yếu tố khách quan lẫn chủ quan chi phối

Thủ tục làm sổ hồng nhà chung cư không hề khó, điều khó khăn là vận dụng nó trên thực tế lại bị quá nhiều các yếu tố khách quan lẫn chủ quan chi phối.

 

Quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ khiến nhà ở trở nên đắt đỏ và cũng vì thế mà sở hữu một căn hộ chung cư lại là lựa chọn được ưu tiên hơn. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp không thể nhận được sổ hồng chung cư dù đã sinh sống tại đây đã khá lâu. Điều này đã tạo nên những rào cản tâm lý của chủ sở hữu tới các yêu cầu giao dịch hay việc chuyển nhượng tài sản trên thực tế.

 

Dựa trên tình hình đó, thì nhiều chủ đầu tư đưa ra cho mình những chiến thuật quảng cáo thu hút bằng việc đưa ra một lộ trình xin cấp sổ hồng nhà chung cư vào thời điểm giao kết hợp đồng. Vậy các câu hỏi được đặt ra: “Liệu bao nhiêu trong đó là sự thật?”, “Bao nhiêu lộ trình được vẽ ra được thực hiện một cách nghiêm túc?”,  “Bao giờ thì việc mỏi mòn chờ sổ hồng cho căn hộ chung cư của người dân được chấm dứt?’,… Với khát vọng hoàn thành những ước muốn nắm giữ sổ hồng của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực thực hiện thay bạn thật nhanh và tối ưu để đáp ứng các điều kiện được cấp sổ hồng.

 

Vậy thủ tục làm sổ hồng nhà chung cư khó dễ ra sao?

Căn cứ Điều 31 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều khoản của Luật Đất đai 2013 thì việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở bắt buộc cá nhân, gia đình phải đáp ứng các hồ sơ xin cấp sổ hồng sau:

Thứ nhất: Nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn nhà ở của người đề nghị.

Thứ hai: Các loại giấy tờ chứng minh việc mua bán, nhận tặng hoặc nhận thừa kế nhà ở có chứng nhận của cơ quan công chứng hoặc của Uỷ ban nhân dân có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

  • Việc mua, tặng, trao đổi hoặc thừa kế nhà từ ngày 1 tháng 7 năm 2006 phải lập hồ sơ văn bản về giao dịch theo quy định của pháp luật về nhà ở.
  • Khi mua bán nhà ở của doanh nghiệp đầu tư và xây dựng phải có hợp đồng mua bán nhà ở do hai bên ký kết;

Thứ ba: Bản sao CMND/CCCD, hộ khẩu của người đề nghị cấp giấy (kể cả người đứng tên trong hợp đồng mua bán);

Thứ tư: Thông báo nộp lệ phí trước bạ và biên lai nộp lệ phí trước bạ; thông báo nộp thuế thu nhập cá nhân và biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân để chứng minh đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với nhà nước.

 

Như vậy, đổi với người chủ sở hữu căn hộ chung cư thì các loại giấy tờ xin cấp sổ hồng chung cư rất đơn giản. Tuy nhiên, cái khó ở đây chính là nằm ở chỗ các chủ đầu tư. Trong quy trình xin cấp sổ hồng chung cư thì bạn cần biết cách vận dụng các quy định pháp luật và tạo sức ép tới các chủ đầu tư để họ hợp tác, tích cực hỗ trợ bạn trong việc hoàn tất thủ tục xin sổ hồng và tiết kiệm chi phí làm sổ hồng.

 

Điều bắt buộc khi mua bạn đã mua nhà là phải có được sổ hồng đứng tên mình. Mọi sự chậm trễ, dù đến từ cá nhân hay tổ chức có liên quan nào thì cũng cần biện pháp xử lý kịp thời và thúc đẩy hiệu quả. Với kinh nghiệm làm sổ hồng lâu năm, chúng tôi tự tin sẽ bên cạnh bạn, giải quyết vấn để ổn thỏa nhất có thể. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ làm sổ hồng cho nhà chung cư tận tình và chuyên sâu, cũng như sự đồng hành như một thành viên trong gia đình để cùng giúp đỡ nhau vì một mục tiêu cao nhất là khẳng định chủ quyền cho ngôi nhà chung cư của bạn thông qua sổ hồng.

 

Badosa – Đơn vị pháp lý nhà đất uy tín tại HCM

– Badosa được biết tới là một trong những địa chỉ pháp lý nhà đất có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường TPHCM và một số tỉnh thành lân cận.

– Mục tiêu hoạt động “Nỗ lực hết mình, tận tụy và chu đáo vì sự hài lòng của khách hàng”.

– Đến với Badosa bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn. Đồng thời đưa ra giải pháp hiệu quả nhất phù hợp với tình hình của bản thân.

– Badosa sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về luật pháp nói chung và nhà đất nói riêng, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàn công nhà ở, nhiệt tình và luôn nỗ lực hết mình trong công việc.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cho khách hàng

– Dịch vụ tận tình, chu đáo, hoàn tất thủ tục và hồ sơ cho khách hàng từ A đến Z.

DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT BADOSA.

Nguyễn Thị Phương Hướng

Phone: 0933. 116. 216

Địa chỉ: 97 Cao Văn Lầu, Phường 1, Quận 6

Email: phuonghuongre@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.