Nguyễn Thị Phương Hướng là ai?

Nguyễn Thị Phương Hướng, pháp lý nhà đất, hoàn công nhà,thủ tục pháp lý nhà đất,phaplynhadat.net, kinh nghiệm làm hoàn công nhà

Chào bạn!

Nguyễn Thị Phương Hướng, pháp lý nhà đất, hoàn công nhà,thủ tục pháp lý nhà đất,phaplynhadat.net, kinh nghiệm làm hoàn công nhà
Nguyễn Thị Phương Hướng

Được sống là một điều hạnh phúc và cuộc sống luôn tạo ra nhiều điều kỳ diệu. Một trong số ấy là cơ hội cho những người xa lạ gặp gỡ nhau, kết nối và thân quen nhau bằng cách này hay cách khác. Và cuộc gặp gỡ của bạn và Hướng qua những dòng này cũng đã là một điều diệu kỳ tuyệt vời.

Ngoài 35 cái xuân xanh, Hướng là người phụ nữ có một gia đình nhỏ và hai con. Hẳn không riêng Hướng, những người đã qua cái tam tuần đều bỗng dưng nhận ra mình trưởng thành lắm, chín chắn lắm trong cuộc sống lẫn công việc. Bản thân Hướng càng hiểu rõ vai trò của mình trong cuộc sống với thiên chức của người vợ, người mẹ và đối với bạn Hướng là một người bạn, một người nhiệt tình tư vấn,chia sẻ thật nhiều giá trị về pháp lý nhà đất đến mọi người và một là người kinh doanh chân chính.

Hướng thường được nhiều đồng nghiệp trong lĩnh vực hoàn công nhà quý mến và xem mình như một trong những người làm rất tốt mọi công việc. Tuy nhiên, quá trình va chạm cuộc sống, công việc hoàn công nhà và các thủ tục pháp lý nhà đất Hướng đã từng bước nhìn nhận ra những vấn đề mà nhiều người đang gặp phải, đang bế tắc mà bản thân Hướng có giải pháp để giải quyết những vấn đề đó. Những vấn đề đó có gì liên quan đến bạn không? Mình nghĩ là có.

Và đó là lý do vì sao mình thành lập trang phaplynhadat.net và đây là nơi Hướng chia sẻ những giá trị, kiến thức và kinh nghiệm làm hoàn công nhà.

Với sự mong muốn phaplynhadat.net sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm trong việc mua bán nhà và việc đứng tên chủ sở hữu căn nhà mơ ước của bạn được suôn sẻ và nhanh gọn. Và với những kinh nghiệm được đúc kết hơn mười sáu năm qua của mình sẽ hỗ trợ bạn từng bước tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà bạn đang gặp phải trong việc hoàn công nhà của mình.

Nguyễn Thị Phương Hướng

Call: 0933.116.216

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.