KINH NGHIỆM HOÀN CÔNG NHÀ

hoàn công nhà, Kinh nghiệm hoàn công nhà, thủ tục hoàn công, hoàn công, Nguyễn Thị Phương Hướng
hoàn công nhà, Kinh nghiệm hoàn công nhà, thủ tục hoàn công, hoàn công, Nguyễn Thị Phương Hướng
Kinh nghiệm hoàn công nhà không thể một sớm, một chiều bạn nghiên cứu mà có được

Kinh nghiệm hoàn công nhà không thể một sớm, một chiều bạn nghiên cứu mà có được. Chẳng hạn như lần đầu tiên bạn mua được căn nhà, bạn làm sao có kinh nghiệm về nó được. Bạn không thể tưởng tượng được là để việc đứng tên chủ sở hữu căn nhà mới lại có vô số những điều phiền phức.

Do bạn không rành pháp lý , cũng chẳng kinh nghiệm nên thủ tục hoàn công căn nhà đó suôn sẻ hay khó khăn hoàn toàn phụ thuộc vào vận may của bạn mà thôi. Bạn đang may mắn thì bạn gặp được pháp lý căn nhà suôn sẻ.

Vì nếu chẳng rành pháp lý mua phải những căn nhà nằm trong quy hoạch, giải toả thì niềm vui được sở hữu căn nhà mới của bạn không thể dài lâu được. Hay như bạn mua phải căn nhà mà chủ cũ xây dựng sai phép, không phép, hay chưa hoàn công thì bạn càng rắc rối phiền phức hơn.

Và nhất là sau khi bán nhà xong người chủ cũ đã chuyển đi nơi khác sinh sống, mà bạn không cách nào liên lạc được thì bạn càng nhiều mệt mỏi.

Cuộc sống vốn phức tạp. Lĩnh vực hoàn công nhà cũng vậy. Chỉ cần bạn sai một li, đi một dặm. Mình nêu lên những điều này với mong muốn giúp các bạn tránh mắc phải những sai lầm đó. Chúc các bạn luôn may mắn và suôn sẻ trong hành trình đứng tên chủ sở hữu căn nhà mơ ước của mình.

Nguyễn Thị Phương Hướng

Call: 0933.116.216

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.