HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC SANG TÊN SỔ ĐỎ CHO CHỊ MAI Ở QUẬN 2 TPHCM

Thủ tục sang tên sổ đỏ luôn là một quá trình đầy phức tạp và khó khăn đối với nhiều công dân. Trong quá trình thực hiện hơn hàng trăm dự án hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ làm sổ đỏ, có một số ví dụ điển hình về khó khăn khách hàng khi thực hiện thủ tục. Trong bài viết ngày hôm nay, Badosa sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về thủ tục sang tên sổ đỏ thông qua ví dụ về trường hợp chị Mai ở quận 2 TP.HCM

 

Thủ tục sang tên sổ đỏ rất phức tạp

Chị Mai là con gái một trong một gia đình trí thức. Chị được ba mẹ tặng quyền thừa kế một ngôi nhà 4 tầng gắn liền với mảnh đất 250m2 tại quận 2, TP.HCM. Ban đầu chưa có nhu cầu sử dụng nên chị Mai không có ý định xin đổi tên sổ đỏ. Tuy nhiên, do công việc kinh doanh cần vay vốn trang trai nên chị nghĩ đến việc sang tên sổ đỏ để có thể chủ động hơn trong việc vay vốn ngân hàng. 

 

Theo chị được biết các thủ tục pháp lý ngày càng được cải cách hành chính để tinh gọn và dễ dàng cho người dân trong việc thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ. Thế nhưng sự thật đã cho thấy việc thực hiện thủ tục này không dễ dàng như chị nghĩ. Việc sang tên sổ đỏ vô cùng phức tạp khiến chị gặp không ít khó khăn trong quá trình tự thực hiện dù đã tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn hướng dẫn khác.

 

Tính đến nay đã tròn 2 tháng kể từ ngày chị chuẩn bị hồ sơ sang tên sổ đỏ và nộp tại những cơ quan chức năng có thẩm quyền nhưng hồ sơ vẫn bị từ chối hết lần này đến lần khác do chuẩn bị sai sót, thiếu giấy tờ,… khiến chị Mai mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc nhưng không hiệu quả.

 

Tình cờ một người bạn của chồng chị sau khi biết được tình hình đã giới thiệu cho chị Mai về Badosa – Một văn phòng chuyên tư vấn pháp lý nhà đất – để chị tham khảo về dịch vụ làm sổ đỏ. Được biết khi liên lạc với Badosa chị đã được tiếp nhận những thông tin hữu ích dưới góc nhìn pháp luật và cùng với mức giá phải chăng cho dịch vụ mà Badosa đề nghị nên chị Mai đã nhanh chóng quyết định sử dụng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý từ chúng tôi.

 

“Badosa là văn phòng tư vấn pháp lý đắc lực”

Đó là nguyên văn lời khẳng định qua điện thoại của chị Mai khi nhận được sổ đỏ đã sang tên mình. Ngày nhận được sổ đỏ chị đã cảm ơn rối rít về những hỗ trợ nhiệt tình mà đội ngũ luật sư Badosa đã mang đến cho chị và gia đình.

 

Chị cũng chia sẻ thêm từ ngày quyết định sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Badosa chị đã không cần chạy vạy khắp nơi như trước nữa vì tất cả đã được các luật sư của Badosa hỗ trợ tận tâm từ A-Z theo đúng trình tự luật sang tên sổ đỏ. Hầu như chị chỉ cung cấp các thông tin luật sư cần để làm rõ tình hình và đợi thông báo ngày lên nhận sổ đỏ mới bởi phần còn lại đã được các luật sư chuẩn bị và kể cả việc thay chị mang hồ sơ làm sổ đỏ tận cơ quan chức năng để nộp.

 

Vì vậy, chị Mai rất đánh giá cao tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, chu đáo của các luật sư và quy trình làm việc tại Badosa. Đặc biệt chị Mai còn cho biết chị rất hài lòng về chi phí tư vấn rất phải chăng tại Badosa. Và chính những điều này đã góp phần tạo nên uy tín của Badosa trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý nhà đất và thu hút nhiều người dân tin tưởng sử dụng dịch vụ.

 

Trên đây chính là thông tin quan trọng về thủ tục sang tên sổ đỏ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Badosa hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có nhu cầu thực hiện thủ tục làm sổ đỏ sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này. Nếu trong quá trình thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ hoặc pháp lý nhà đất có bất kỳ khó khăn hãy liên hệ ngay với Badosa để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời. 

 

Badosa – Đơn vị pháp lý nhà đất uy tín tại HCM

+ Badosa được biết tới là một trong những địa chỉ pháp lý nhà đất có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường TPHCM và một số tỉnh thành lân cận.

+ Mục tiêu hoạt động “Nỗ lực hết mình, tận tụy và chu đáo vì sự hài lòng của khách hàng”.

+ Đến với Badosa bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn. Đồng thời đưa ra giải pháp hiệu quả nhất phù hợp với tình hình của bản thân.

+ Badosa sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về luật pháp nói chung và nhà đất nói riêng, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàn công nhà ở, nhiệt tình và luôn nỗ lực hết mình trong công việc.

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cho khách hàng

+ Dịch vụ tận tình, chu đáo, hoàn tất thủ tục và hồ sơ cho khách hàng từ A đến Z.

DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT BADOSA.

Nguyễn Thị Phương Hướng

Phone: 077.699.1968

Địa chỉ: 220 Mai Xuân Thưởng, P.2, Q.6, TP.HCM

Email: phuonghuongre@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.