BADOSA TƯ VẤN THỦ TỤC HOÀN CÔNG NHÀ Ở THEO QUY ĐỊNH MỚI CHO CHỊ MỸ QUẬN GÒ VẤP TPHCM

Thủ tục hoàn công nhà ở, Bản vẽ hoàn công, Thủ tục hoàn công, Công ty Badosa, Hoàn công nhà ở

Trên thực tế, “hoàn công nhà ở” chính là thủ tục nghiệm thu công trình hoặc thông báo cho cơ quan Nhà nước trước khi đưa nhà ở vào sử dụng. Theo quy định, đây là một thủ tục hành chính trong hoạt động xây dựng công trình nhà ở, nhằm xác nhận sự kiện các bên đầu tư, thi công đã hoàn thành nhà ở sau khi được cấp giấy phép xây dựng và đã thực hiện xong việc thi công có nghiệm thu hoàn thành nhà ở. 

Thủ tục hoàn công nhà ở, Bản vẽ hoàn công, Thủ tục hoàn công, Công ty Badosa, Hoàn công nhà ở
Badosa tư vấn thủ tục hoàn công nhà ở theo quy định mới cho chị Mỹ ở quận Gò Vấp TPHCM.

 

Để thực hiện được một bộ hồ sơ hoàn công nhà ở theo quy định mới một cách đầy đủ và chỉn chu là tương đối phức tạp. Chính vì lý do đó, chị Mỹ (Quận Gò Vấp, TP.HCM) đã tìm đến công ty Badosa để được tư vấn và hỗ trợ. Sau đây, mời bạn tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm các thông tin cần thiết về hồ sơ hoàn công.

 

  • Các điểm mới trong thủ tục hoàn công nhà ở 
Thủ tục hoàn công nhà ở, Bản vẽ hoàn công, Thủ tục hoàn công, Công ty Badosa, Hoàn công nhà ở
Badosa tư vấn nhanh chóng giải quyết thủ tục hoàn công nhà ở theo quy trình mới

 

Việc thực hiện hồ sơ hoàn công là bước vô cùng quan trọng, được xem như một bản báo cáo kết quả thi công công trình đối với nhà nước, đó là thủ tục cuối cùng nhằm mục đích hợp thức hóa công trình xây dựng, để công trình đó được công nhận hợp pháp về mặt pháp lý. Tuy nhiên, kể từ năm 2018 chính phủ đã ban hành quy định sửa đổi và thực hiện thủ tục hoàn công theo hướng đơn giản hóa.

 

Dù thế nhưng trong quá trình thực hiện, chị Mỹ (Quận Gò Vấp, TP.HCM) cũng gặp không ít các vấn đề trở ngại. Theo chị cho biết, căn nhà của chị đã xây dựng xong cách đây 4 tháng, nhưng vẫn chưa thực hiện được thủ tục hoàn công bởi có nhiều điểm mới chị chưa nắm được.

 

Vì vậy, khi thực hiện có rất điểm khiến chị bỡ ngỡ, có những thời điểm chị cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục. Với mong muốn hoàn thành thủ tục này một cách nhanh chóng chị đã tìm đến công ty Badosa để nhận những ý kiến tư vấn của các luật sư.

 

  • Badosa tiến hành tư vấn và giải quyết nhanh chóng thủ tục hoàn công nhà ở theo quy trình mới
Thủ tục hoàn công nhà ở, Bản vẽ hoàn công, Thủ tục hoàn công, Công ty Badosa, Hoàn công nhà ở
Thủ tục hoàn công nhà ở có nhiều điểm mới

 

Qua trao đổi và làm việc với chị Mỹ, luật sư của công ty cũng đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện công việc. Luật sư cho biết, thủ tục hoàn công năm 2018 đã có nhiều sự thay đổi theo hướng đơn giản hóa hơn, mặc dù vậy nhưng đối với những người không có nhiều kinh nghiệm thì đây vẫn là một sự khó khăn và gặp khá nhiều lúng túng.

 

Đối với bản vẽ công trình có thể được chỉ huy trưởng hoặc người tư vấn giám sát mà không cần đến một đại diện pháp nhân nào. Đối với các bản thu hạng mục, giai đoạn thì không cần có. Đặc biệt, bản vẽ hoàn công không cần đóng dấu pháp nhân của các bên mà chỉ cần có của người lập, chỉ huy trưởng và trưởng tư vấn giám sát. Với bản nghiệm thu không cần phải có chữ ký của nhà thầu xây dựng.

 

Sau khi được luật sư tư vấn, chị Mỹ nhận ra việc thực hiện thủ tục hoàn công nhà ở theo quy định mới không quá nhiều điểm rắc rối như chị nghĩ và chị tin chắc mình sẽ thực hiện được một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

 

Nếu bạn có thêm thắc mắc hay cần giải đáp về trình tự thủ tục làm giấy hoàn công, thủ tục nghiệm thu hoàn công chung cư, hãy liên hệ ngay với Badosa để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

 

Badosa – Đơn vị pháp lý nhà đất uy tín tại HCM

– Badosa được biết tới là một trong những địa chỉ pháp lý nhà đất có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường TPHCM và một số tỉnh thành lân cận.

– Mục tiêu hoạt động “Nỗ lực hết mình, tận tụy và chu đáo vì sự hài lòng của khách hàng”.

– Đến với Badosa bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn. Đồng thời đưa ra giải pháp hiệu quả nhất phù hợp với tình hình của bản thân.

– Badosa sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về luật pháp nói chung và nhà đất nói riêng, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàn công nhà ở, nhiệt tình và luôn nỗ lực hết mình trong công việc.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cho khách hàng

– Dịch vụ tận tình, chu đáo, hoàn tất thủ tục và hồ sơ cho khách hàng từ A đến Z.

DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT BADOSA.

Nguyễn Thị Phương Hướng

Phone: 0933. 116. 216

Địa chỉ: 97 Cao Văn Lầu, Phường 1, Quận 6

Email: phuonghuongre@gmail.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.